Changzhou ST. Thường Châu ST. Key Machiney Co., Ltd Key Machiney Co., Ltd

Best service ; Dịch vụ tốt nhất ; excellent quality ; chất lượng tuyệt vời; quick delivery time thời gian giao hàng nhanh chóng

Nhà Sản phẩmChill lăn

Thiết bị phủ và con lăn làm lạnh phim hiệu quả cao, con lăn lịch

Thiết bị phủ và con lăn làm lạnh phim hiệu quả cao, con lăn lịch

  • Thiết bị phủ và con lăn làm lạnh phim hiệu quả cao, con lăn lịch
Thiết bị phủ và con lăn làm lạnh phim hiệu quả cao, con lăn lịch
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ST KEY
Số mô hình: Cr
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Một
Giá bán: Depends on detail requirement
chi tiết đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào kích thước
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 6000 chiếc mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

cuộn lạnh

,

con lăn làm lạnh

Thiết bị phủ và cán màng làm lạnh con lăn hiệu quả cao, con lăn lịch

 

Con lăn làm lạnh

 

We are the celebrated manufacturer and supplier of Chilling Roller designed to cool the web to a specific temperature. Chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng của Chilling Roller được thiết kế để làm mát web đến một nhiệt độ cụ thể. Passing cooling water through the roll is called a chilling roll. Truyền nước làm mát qua cuộn được gọi là cuộn lạnh.

 

Calendered film or adhesive tape were applied when in the finished roll of products shrinks to reduce the distortion caused by cooling the hot material before becoming the material roll. Màng dán hoặc băng dính được dán khi cuộn thành phẩm thu nhỏ lại để giảm độ méo do làm mát vật liệu nóng trước khi trở thành cuộn vật liệu. The material roll of products should be cooled by a chilling roller to be achieved to reduce the material deformation. Cuộn vật liệu của sản phẩm nên được làm mát bằng một con lăn làm lạnh để đạt được để giảm biến dạng vật liệu.

 

Con lăn làm lạnh thông thường được đặt ở phía bên trái của thiết bị sấy cuộn web để giảm nhiệt độ của web xuống nhiệt độ đóng rắn của mực tản nhiệt.

 

These rollers are used to facilitate a specific process of web handling of substrates that require proper cooling. Những con lăn này được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho một quy trình xử lý web cụ thể của chất nền cần được làm mát đúng cách. They are used for food, pharmaceutical packaging industries; Chúng được sử dụng cho thực phẩm, ngành công nghiệp bao bì dược phẩm; optical film, LCD screen, the solar cell industry; phim quang, màn hình LCD, ngành công nghiệp pin mặt trời; various types of sheet, film, extrusion laminating equipment; nhiều loại tấm, màng, thiết bị ép đùn; cast film; dàn diễn viên; embossing, coating equipment, etc. thiết bị dập nổi, sơn, vv

 

Also they are widely used for plastic, paper, textile, roofing, laminating, winding, and extruding applications, these chilling rollers offer high efficiency. Ngoài ra chúng được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng nhựa, giấy, dệt, lợp, cán, cuộn, và đùn, những con lăn làm lạnh này mang lại hiệu quả cao. The size and pattern are customized. Kích thước và mẫu được tùy chỉnh.

 

 

Đặc trưng:


Hiệu quả làm mát
Ít bảo trì
Kích thước chính xác

Chi tiết liên lạc
Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd

Người liên hệ: huojian

Tel: +8613951236008

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác