Changzhou ST. Thường Châu ST. Key Machiney Co., Ltd Key Machiney Co., Ltd

Best service ; Dịch vụ tốt nhất ; excellent quality ; chất lượng tuyệt vời; quick delivery time thời gian giao hàng nhanh chóng

Nhà

Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd

Chất lượng con lăn của bạn là tuyệt vời cho đế giày của chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với công ty của bạn trong những năm qua.

—— Bahaa Mohamad

Thời gian giao hàng rất nhanh cho 78 đơn hàng con lăn trong 20 ngày, và rất được đánh giá cao với giá đặc biệt rẻ hơn so với các nhà cung cấp châu Âu.

—— Oscar Moreno

thiết kế con lăn một cách xuất sắc theo yêu cầu của chúng tôi, nhanh hơn các nhà sản xuất của Anh và Đức.

—— Rafael M.

Đó là công ty nhóm với nhà máy đẹp và nhân viên sản xuất chuyên nghiệp.

—— Bahaa Mohamad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd

1 2 3
Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd
Xây dựng nhà máy Nhà máy Xây dựng nhà máy
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ST.
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 1,500,000-2,000,000
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

The company is one of subsidiary companies for "ST.KEY INTERNATIONAL GROUP SA". Công ty là một trong những công ty con của "ST.KEY QUỐC TẾ SA". Also the company has three factories in China: embossing roller factory in Changzhou, LED light factory in Kunshan, ceramic sanitaryware factory in Chaozhou. Ngoài ra công ty có ba nhà máy ở Trung Quốc: nhà máy sản xuất con lăn ở Thường Châu, nhà máy sản xuất đèn LED ở Côn Sơn, nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh bằng gốm ở Triều Châu.

 

The factory of embossing roller is located in Wujin Industry Area in Changzhou China, and have high production capacity in China. Nhà máy sản xuất con lăn dập nổi đặt tại Khu công nghiệp Wujin ở Thường Châu Trung Quốc, và có năng lực sản xuất cao tại Trung Quốc. Up to now, we have become top 5 for embossing roller manufacturer in China due to our large production scale and leading technologies. Cho đến nay, chúng tôi đã trở thành top 5 cho nhà sản xuất con lăn dập nổi ở Trung Quốc do quy mô sản xuất lớn và công nghệ hàng đầu của chúng tôi. With premium quality, we have gained a high reputation in both domestic and overseas markets. Với chất lượng cao cấp, chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao ở cả thị trường trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi kiểm soát việc mua sắm nguyên liệu một cách nghiêm ngặt, dựa vào công nghệ phong phú, nhập khẩu và tận dụng các kỹ thuật và thiết bị sản xuất tiên tiến, cải tiến cơ cấu sản phẩm liên tục và kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt.

 

We also operate based on lean management and 5S management methods. Chúng tôi cũng hoạt động dựa trên quản lý tinh gọn và phương pháp quản lý 5S. All our products are manufactured in accordance with Chinese, EU and USA standards. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Trung Quốc, EU và Hoa Kỳ. Our R&D cente develops a lot of new products according to our customer's requirements. Cente R & D của chúng tôi phát triển rất nhiều sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài như Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, v.v.

 

Những lợi thế cho nhà máy con lăn dập nổi là:

  1. Hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất con lăn
  2. Chất lượng đẳng cấp thế giới cho con lăn
  3. Top 5 cho nhà sản xuất con lăn dập nổi ở Trung Quốc
  4. Công suất cao tại Trung Quốc, thời gian giao hàng nhanh
  5. 5 “S” for lean management; 5 hoàng Sọ để quản lý tinh gọn; continuous improvement encourage system cải tiến liên tục hệ thống khuyến khích
Chi tiết liên lạc
Changzhou ST.Key Imp & Exp Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Yun

Tel: +8613951236008

Fax: 86-0519-86315782

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)